CHỊ EM PHỤ NỮ TRƯỜNG MẦM NON LÁNG BIỂN VỚI PHONG TRÀO HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI NĂM 2022

Hưởng ứng tuần lễ áo dài do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam và Đoàn chủ tịch Trung ương hội LHPN Việt Nam phát động chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910 – 8/3/2022) trên toàn quốc  nhằm tiếp tục hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam

Sáng nay 02/03/2022 Trường mầm non Láng biển hưởng ứng tuần lễ mặc áo dài cho toàn thể CB-GV NV nữ trong toàn trường .

Theo đó tất cả các chị em được khuyến khích mặc chiếc áo dài truyền thống khi làm việc tại cơ sở từ ngày 02/03 đến ngày 08/03/2022

Một số hình ảnh của các chị em duyên dáng trong tà áo dài đuoợc ghi nhận vào sáng nay.

Thật vui khi các con hỏi: Hôm nay các cô đi ăn đám cưới hả?

Các cô điểm chính tranh thủ chụp 1 kiểu sau khi đón trẻ xong

Các cô điểm ấp 2 thật là duyên dáng

Hai cô giáo dạy lớp mầm nhỉ nhảnh quá đi

Bốn cô giáo trên lầu cũng tranh thủ được 1 kiểu hình tuyệt đẹp

Mặc dù đặc thù công việc của giáo viên mầm non không thuận tiện khi thực hiện mặc áo dài để làm việc. Tuy nhiên phong trào đã thu hút sự nhiệt tình hưởng ứng của toàn thể các chị em với những  chiếc áo dài đầy tự tin và tự hào.

Cô Cẩm rủa chén

Cô Cẩm rửa chén cho trẻ sau khi ăn xong

Hai cô giáo lớp Lá 4 cười tươi khi được đồng nghiệp chụp hình

Cô Giàu lau sàn nhà sau giờ trẻ ăn xong

Cô Hồng chia thức ăn cho trẻ

Qua sự hưởng ứng tích cực đã góp phần nâng cao ý của toàn thể CB,GV,NV trong toàn trường . Khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, đồng thời khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa áo dài việt Nam.

Đồng thời qua hoạt động, giáo viên còn lồng ghép giới thiệu cho các bé biết về hình ảnh và ý nghĩa chiếc áo dài của dân tộc. Khơi gợi trong  các con lòng yêu thích ngắm nhìn và mong muốn được khoác lên người những chiếc áo dài như thế.

Người viết: Trần Ngọc Giàu