HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi cùng với phụ nữ cả nước, được sự  thống nhất của Chi bộ, hôm nay BCH công đoàn trường MNLB long trọng tổ chức buổi tạo đàm chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2020.

Nhằm động viên tinh thần các chị em đã luôn luôn ra sức phấn đấu trong sự nghiệp giảng dạy và công tác xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, Công đoàn đã trao giấy khen cho các công đoàn viên xuất sắc và giỏi việc trường- đảm việc nhà trong năm học 2019-2020.

Khen thưởng Công đoàn viên xuất sắc và giỏi việc trường, đảm việc nhà

Các nữ đoàn viên trường MNLB thể hiện sự năng động và  tài năng của mình thông qua trò chơi “ Tiếp sức’’

20-10 TC20-10 choi tc

choi tc

Nhân ngày 20/10 Công đoàn kết hợp tổ chức và chúc mừng sinh nhật cho những chị em có ngày sinh trong quý 3 và quý 4 do cô Cẩm, Ngọc Anh, Cô Hằng điều hành.

20-10 sinh nhat      Buổi tọa đàm khép lại với thật là ấm áp và nhiều cảm xúc. Xin chúc các chị em nữ đoàn viên trường MNLB cùng gia đình vui vẽ, hạnh phúc, chúc ngày 20/10 ngập tràn niềm vui!

Người viết: Đặng Thị Cẩm Nan