TRƯỜNG MNLB – HỌP CMHS CHUẨN BỊ TỔ CHỨC BÁN TRÚ

Được sự chị đạo của PGD&ĐT  huyện Tháp Mười, ngày 21/2/2022  Trường Mầm Non Láng Biển tổ chức cuộc họp CMHS lấy kiến về việc cho trẻ học bán trú tại trường.

Cuộc họp được diễn trong không khí vui vẻ, thân thiện giữa các phụ huynh, BGH và giáo viênntại hai địa điểm: Điểm chính và điểm phụ ấp 4.

Cô Võ Thị Phương Hoa – Hiệu trường nhà trường thông qua Kế hoạch  tổ chức bán trú, và triển khai dự thảo kế hoạch các khoản thu năm học 2021-2022 đến các CMHS.

Sau khi nghe cô Võ Thị Phương Hoa thông qua các nội dung  thì 100% CMHS biểu quyết thống nhất cho trẻ ăn bán trú tại trường và thống nhất các khoản thu theo Kế hoạch nhà trường đề ra..

Bất đầu ngày 22/2/2022 Trường Mầm Non Láng Biển chính thức bước vào ngày học bán trú đầu tiên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp:

Cô HT thông qua Kế hoạch tổ chức bán trú và Dự thảo kế hoạch các khoản thu

Họp CMHS điểm ấp 4

CMHS điểm ấp 4 biêu3 quyết thống nhất

CMHS điểm ấp 4 biểu quyết thống nhất

CMHS bé Khôi phát biểu ý kiến

CMHS điểm chính biểu quyết thống nhất

Người viết: Đặng Thị Cẩm Nan