VUI TẾT THIẾU NHI – TRƯỜNG MN LÁNG BIỂN

Ngày 1/6 vừa qua Trường MN Láng Biển phối hợp với Xã Đoàn Láng Biển tổ chức tết thiếu nhi cho các bé tại Trường MN Láng Biển.  Có 7/9 lớp tham gia các hoạt động như biểu diễn văn nghệ, tham gia trò chơi vào buổi sáng, buổi chiều các bé được tham dự sinh nhật quí và tiệc buffet do nhà trường tổ chức( 2 lớp nhà trẻ không tham gia được vì trẻ còn nhỏ)

Do là lần đầu được ăn buffet nên các bé rất thích thú và hào hứng, hầu hết các bé đều thể hiện được thói quen văn minh trong ăn uống như không lấy quá nhiều thức ăn, ăn hết những thức ăn mình đã lấy, tự dọn dẹp sau khi ăn xong. Không những trẻ mà hầu hết phụ huynh đều phấn khởi khi thấy con tham gia như thế, về phía nhà trường tất cả CB,GV,NV tất bật chuẩn bị cho các bé tuy rất mệt nhưng cũng rất vui vì các bé có được một ngày tết thiếu nhi đáng nhớ.

Một số hình ảnh về ngày tết thiếu nhi của các bé Trường MN Láng Biển.