Nhân kỷ niệm ngày 20/11, Bộ phận bếp tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Món ngon mỗi ngày”.
Với yêu cầu mỗi đầu bếp phải chế biến, nấu 1 món ăn ăn ngon đảm bảo chất lượng dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, trang trí đẹp mắt và có phần thuyết trình ấn tượng, từng đầu bếp đã chuẩn bị kĩ càng từ khâu nguyên liệu, các loại gia vị, sơ chế, nấu và trang trí món ăn. Sau một buổi sáng tranh tài sôi nổi, Ban giám khảo là các cô giáo trong BGH đã nhận xét từng phần thi của các đầu bếp. Các bé cũng được cùng ban giám khảo thưởng thức phần tranh tài của các cô chú đầu bếp
Kết quả hội thi nấu ăn và các phần thi khác khác sẽ được công bố trong buổi chào mừng ngày 20/11 sắp tới