Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm ngày 20/11, Bộ phận bếp tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Món ngon mỗi ngày”.
Với yêu cầu mỗi đầu bếp phải chế biến, nấu 1 món ăn ăn ngon đảm bảo chất lượng dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, trang trí đẹp mắt và có phần thuyết trình ấn tượng, từng đầu bếp đã chuẩn bị kĩ càng từ khâu nguyên liệu, các loại gia vị, sơ chế, nấu và trang trí món ăn. Sau một buổi sáng tranh tài sôi nổi, Ban giám khảo là các cô giáo trong BGH đã nhận xét từng phần thi của các đầu bếp. Các bé cũng được cùng ban giám khảo thưởng thức phần tranh tài của các cô chú đầu bếp
Kết quả hội thi nấu ăn và các phần thi khác khác sẽ được công bố trong buổi chào mừng ngày 20/11 sắp tới

14947497_1132701346785358_5222449070297599816_n 15002300_1132701266785366_2377473659074204969_o 15039530_1132701240118702_789609143830783102_o 15068538_1132701316785361_2862544816988477487_o 15110302_1132701263452033_4492457830825047244_o 15122940_1132701343452025_8623565766648795096_o 15123066_1132701406785352_5921110264179737468_o 15123458_1132701376785355_3022638873967125106_o