LỚP LÁ 1 TRƯỜNG MN LÁNG BIỂN VỚI CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thực hiện Kế hoạch tăng cường phòng chống dịch covid – 19 trong trường học của Trường Mầm Non Láng Biển cô và trò Lớp lá 1 cùng nhau thực hiện công tác phòng chống dịch khi đến lớp theo nguyên tắc 5k. Lớp được hoạt động theo từng nhóm  lớp riêng, theo mô hình mỗi lớp là một cái bong bóng. Vào lớp các bé được ngồi theo sơ đồ của giáo viên để giáo viên nắm được vị trí của bé khi có tình huống xấu xảy ra. Ngoài ra cô nhắc trẻ thường xuyên sát khuẩn bằng nước rửa tay, đeo khẩu trang, không tự ý ra ngoài lớp:

Cô hướng dẫn trẻ thực hành các bước rửa tay

Cô tổ chức thể dục sáng trong lớp

Cô hướng dẫn trẻ cách đeo khẩu trang đúng cách

Với ý thức phòng chống dịch các bé tham gia rất tốt, tuân thủ quy định cùng cô và bạn góp phần giúp trẻ có kĩ năng sống, và có ý thức phòng chống dịch khi ra cộng đồng.

Hoạt động ngoài trời theo nhóm nhỏ

Hoạt động học cũng được chia theo nhóm

Tuy tuổi còn nhỏ nhưng các bé rất có ý thức phóng chống dịch bệnh, hi vọng bệnh dịch sớm qua mau trả lại bình yên cho các bé.

Người viết: Nguyễn Ngọc Thơ