TRƯỜNG MNLB – TUẦN ĐẦU TIÊN ĐÓN CÁC BÉ ĐẾN TRƯỜNG

Thực hiện công văn số 45/SGDĐT-VP ngày 27/1/2022 của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Đồng Tháp về việc tổ chức dạy học trực tiếp sau kì nghĩ tết Nguyên đán nhâm dần.Toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực thực hiện vệ sinh trường lớp đúng quy trình theo các văn bản hướng dẫn của cấp trên, cũng như diễn tập các phuong án diễn tập ứng phó khi xuất hiện các trường hợp nghi nhiễm F0. Cô và trò trường Mầm Non Láng Biển tự tin phấn khởi bước vào tuần học đầu tiên.

Những ngày đầu đưa trẻ đến trường, không tránh khỏi những băn khoăn lo lắng của phụ huynh, nhưng khi tận mắt nhìn thấy công tác phòng chống dịch chặt chẻ của nhà trường từ khâu đón đến khâu trả trẻ, phụ huynh đã hoàn toàn tin tưởng thể hiện qua sĩ số học sinh tăng dần theo từng ngày.

Những buổi học của tuần đầu tiên trẻ được cô giáo tuyên truyền về cách phòng chống dịch covid 19, rèn luyện nề nếp lớp, các kỹ năng phòng chống dịch, tổ chức các hoạt động thu hút để trẻ ham thích đến trường như ( cho trẻ tham gia hoạt động thăm quan vườn hoa, hoạt động tạo hình, các trò chơi v.v.).Đến thời điểm hiện tại thì tất cả các trẻ đều đã đi vào nề nếp.

Sau đây là một số hình ảnhTỔNG VỆ SINH ĐIỂM TRƯỜNG ẤP 2 TỔNG VỆ SINH ĐIỂM TRƯỜNG ẤP 2 2

Tổng vệ sinh điểm trường ấp 2

ĐO THÂN NHIỆT GIÁO VIÊN

Hướng dẫn trẻ đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn